Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Cơ hội giao thương

Công Ty Cổ Phần Nông Lâm Sản Kim Bôi

18/05/2016

 Trong bữa cơm của người Việt Nam ta từ xưa cho đến nay, măng tre là loại thực phẩm quen thuộc để chế biến nhiều món ăn rất ngon như thịt kho măng, vịt nấu măng, giò heo nấu măng... Nắm bắt được tình hình đó, Công Ty Cổ Phần Nông Lâm Sản Kim Bôi ra đời nhằm mang lại những sản phẩm măng chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy nông lâm sản Kim Bôi được thành lập từ năm 2000 với mục tiêu chính là sản xuất măng sạch xuất cho một số thị trường hàn quốc, đài loan, nhật bản... Năm 2011, nhà máy được nâng cấp thành dây chuyền hiện đại và bắt đầu cung ứng cho thị trường Việt Nam. Sau 5 năm chinh phục thị trường, hiện măng kim bôi đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, thị trường măng Kim Bôi chiếm tới 70 % thị phần trên cả nước.

Đứng trước ma trận thực phẩm bẩn tại Việt Nam, người tiêu dùng khó có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm thực phẩm đảm bảo. Sản phẩm măng thương hiệu Kim Bôi đã tạo được lòng tin cho người tiêu dùng thông qua việc công ty luôn áp dụng quy trình sản xuất hiện đại khép kín, cùng với 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất với đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm. Công Ty Kim Bôi đã chủ động được vùng nguyên liệu tốt, thu mua được măng chất lượng cao, cũng như sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường. Nhờ đó, sản phẩm măng Kim Bôi không những luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng mà khi nhắc đến thương hiệu Kim Bôi là người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giờ đây, sản phẩm của công ty đã phủ tại hầu hết các siêu thị lớn của Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng.... như Satrafood, lotte , Co.op mart, aeon , Intimex, Hapro, Vinmart, Citimart, Lan Chi mart, hệ thống quán bia, nhà hàng , hệ thống cửa hàng rau sạch...

Theo thời gian, Công ty Kim Bôi không ngừng phát triển về chất lượng sản phẩm mà số lượng sản phẩm măng của công ty luôn đa dạng theo từng ngày. Trong khi các đơn vị khác chỉ có từ 3 -5 sản phẩm măng, thì đến với Kim Bôi người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm theo sở thích vì sản phẩm măng của Công Ty Kim Bôi có  tới 15 sản phẩm bao. Các sản phẩm chính của công ty như: măng búp tươi, măng chua thái sẵn, măng củ thái sẵn, măng giang đặc sản, măng nứa khô nấu ngay, măng nứa tươi, măng trúc quân tử, măng đắng đặc sản… v.v. 

     

         

Ngoài phát triển về sản phẩm măng, công ty cũng  đã cho ra đời một số sản phẩm khác như: mơ muối hương sơn đất phật, sung muối nhất sung để đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng của khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Nông Lâm Sản Kim Bôi

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 5, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0968 021 493

Chi nhánh Sài Gòn:

Địa chỉ: số 165, Bến Vân Đồn, quận 4, Tp. HCM
 Web: WWW.kimboivn.vn