Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Cơ hội giao thương

Mời tham gia đoàn DN đi khảo sát thị trường Ấn Độ (Từ ngày 17-22/4/2012)

03/04/2012

  Ấn Độ làm một nước có nhiều tiềm năng để phát triển hợp tác thương mại đầu tư: Là một trong các nước dẫn đầu thế giới về sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất và xuất khẩu phần mềm; chính sách về đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) minh bạch và tự do; Chính phủ Ấn Độ đang tích cực tìm kiếm nguồn vốn đầu tư tư nhân trong nước và nước ngoài để phát triển cơ sở hạ tầng. Các doanh nghiệp Việt Nam có thể xuất khẩu sang Ấn Độ các mặt hàng như: đồ nội thất, gia vị, đậu, cà phê, đá hoa, sàn lát, cao su, hoa quả sấy, đồ gốm, giày da, hải sản, trà xanh, dệt may… Và nhập khẩu từ Ấn Độ: kẽm, thép, ô tô, thiết bị y tế, dược phẩm, thiết bị điện tử, đá quý, máy tính.v.v.

             Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, bạn hàng để mở rộng hợp tác đầu tư, kinh doanh, trong khuôn khổ hoạt động của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-Ấn Độ, Phòng Thương mại sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp đi khảo sát thị trường Ấn Độ. Trong chuyến đi, các doanh nghiệp sẽ được tham dự Hội thảo xúc tiến đầu tư thương mại và Gặp gỡ doanh nghiệp hai nước và thăm quan khảo sát một số nhà máy, thăm và làm việc với một số tổ chức tại Ấn Độ.

             Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời các doanh nghiệp/ đơn vị đăng ký tham gia đoàn doanh nghiệp. Đề nghị điền và gửi fax Phiếu đăng ký tham gia đoàn gửi kèm, theo số: 04.35742020/30 về Ban Quan hệ Quốc tế  - VCCI trước ngày 1/4/2012. 

             Chi tiết xin liên hệ:   Ban Quan hệ Quốc tế - VCCI – tầng 5, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
                                           C. Ngọc: 0936.953.559/ ngoctb@vcci.com.vn
                                           hoặc C. Liên: 0912442662/ liendt@vcci.com.vn 

             Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý Doanh nghiệp/ Đơn vị.