Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Cơ hội giao thương

HỘI THẢO QUỐC TẾ: “INCOTERMS 2010 – UCP600 & ISBP 2007 - CÁC ĐIỀU KHOẢN MỚI SỬA ĐỔI BỔ SUNG, KỸ NĂNG ỨNG DỤNG & PHÒNG NGỪA RỦI RO CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”

13/02/2012

 Cuối năm 2010 & đầu năm 2011, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) đã kết hợp cùng Phòng Thương Mại Quốc Tế (ICC) triển khai thành công hai chương trình hội thảo cập nhật các điều luật thương mại quốc tế mới nhất trong kinh doanh xuất nhập khẩu cho hơn 1500 doanh nghiệp Việt Nam. Với sự đánh giá cao của cộng đồng Doanh nghiệp cho sự kiện này. Năm 2012 Phòng Thương Mại Quốc Tế tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam với những chủ đề chuyên sâu và thiết thực hơn thông qua chương trình hội thảo:

 “INCOTERMS 2010 – UCP600 & ISBP 2007  -  KỸ NĂNG ỨNG DỤNG & PHÒNG NGỪA RỦI RO CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”

Đây là chương trình có tính thực tế cao nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hoá lợi ích trong hoạt động xuất nhập khẩu.  Ngoài ra chương trình cũng đưa ra cácbài học kinh nghiệm và kỹ năng phòng ngừa rủi ro trong quá trình Doanh nghiệp Việt Nam áp dụng.   

1. Đối tượng tham dự:

-          Các nhà xuất, nhập khẩu và người làm thương mại

-          Các nhà vận chuyển, giao nhận vận tải, các công ty bảo hiểm

-          Người làm Ngân hàng tài chính thương mại, đặc biệt là trong các phòng tín dụng chứng từ và thu nợ

-          Các chuyên gia tài chính thương mại

-          Các chuyên gia thuộc phòng giao dịch, giám đốc quan hệ xã hội

-          Các luật sư, và các học giả

2.Thời gian tổ chức tại Việt Nam 

 Tại Hà nội :  Ngày 27/02/2012-28/02/2012

Tại Đà nẵng : Ngày 01/03/2012-02/03/2012

Tại Thành phố Hồ Chí Minh :  Ngày 05/03/2012 -06/03/2012

3.Diễn giả: Ông Pavel Andrle -  Tổng thư ký  Ủy ban Ngân hàng của Phòng Thương mại Quốc Tế ICC tại Cộng hòa Séc, Ông được ICC CR bổ nhiệm là chuyên gia giải đáp các câu hỏi liên quan đến Tín dụng chứng từ, Bảo lãnh Ngân hàng , Thương mại và cơ cấu tài chính - phát triển các dịch vụ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của ICC CR cho các Ngân hàng, các công ty bảo hiểm và các thương nhân nói chung, các dịch vụ cố vấn và hỗ trợ kỹ thuật trong nhà của các ngân hàng và công ty. Chuyên gia DOCDEX của Trung tâm Giám định ICC, Tòa án Trọng tài Quốc tế ICC, ICC Paris, trọng tài viên của Tòa án Trọng tài Vilnius, Lithuania. Ông là giảng viên rất uy tín của chương trình đào tạo Tài chính Thương mại toàn cầu của IFC (Tập đoàn Tài chính Quốc tế - một thành viên của Ngân hàng Thế giới) và là một nhà tư vấn cho công ty đào tạo toàn cầu hàng đầu GTI Learning.com...

Ông tham gia trực tiếp vào việc soạn thảo lại UCP trên cương vị là thành viên của Nhóm tư vấn UCP 600. Ông cũng tham gia chặt chẽ trong quá trình sửa đổi URDG 758 và Incoterms 2010.

 

4. Ngôn ngữ: Tiếng Anh  phiên dịch sang Tiếng Việt

Ngoài nội dung thuyết trình, Ông Pavel Andrle sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến INCOTERMS 2010 – UCP600. Để hội thảo thành công, kính đề nghị quý Doanh nghiệp, học viên chuẩn bị trước các câu hỏi và gửi về Ban tổ chức .

 ( Vì số lượng  ghế ngồi có hạn, Ban tổ chức ưu tiên cho những Doanh nghiệp gửi thông tin đăng ký sớm )

Đối với các Đơn vị muốn tài trợ cho chương trình, chi tiết về quyền lợi và các điều khoản xin liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức.

Nội dung chi tiết, lịch trình & mẫu đăng ký xin liên hệ:

Mr. Trương Quốc Dũng 

E: vcci_edu@yahoo.com.vn / dungtq@vcci.com.vn

M:   098 66666 08  - 0977 35 45 27
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Tầng 4, toà nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Theo(VCCI)