Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
123 FLOWER - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

 123Flower được thành lập và điều hành bởi Mr.Andy, người đã lựa chọn Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của mình và đang miệt mài thực hiện ước muốn "Trao gửi yêu thương" đến với tất cả mọi người. Với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái cho Ngành Hoa Tươi tại Việt Nam 123Flower ngày càng hoàn thiện và khẳng định là Công ty đứng đầu trong lĩnh vực điện hoa tươi.

Từ thông điệp của Người sáng lập: "Trao yêu thương – Nhân cảm xúc", 123Flower hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp ngọt ngào và ý nghĩa nhất của người tặng đến người nhận. Khoảng cách về không gian và thời gian không còn là vấn đề nữa khi chỉ cần một cái click, một cuộc điện thoại, dù bạn đang ở đâu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để 123Flower có thể thay bạn mang đến niềm vui cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác,…

Không có một nơi nào tốt hơn để khách hàng lựa chọn được một dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp ngoài 123Flower bởi cam kết: Hoa Đẹp - Giá Tốt - Giao Nhanh và luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra những nghệ nhân của 123Flower luôn ghi nhớ một điều đó là “Khi Bạn Trao cho 123Flower sự tự tưởng- Chúng tôi sẽ trao cho Bạn sự hài lòng” đó chính là tiêu chí để dịch vụ điện hoa tươi chuyên nghiệp 123Flower không những được khách hàng trên toàn quốc và Quốc tế tin chọn mà còn được đông đảo các Nghệ sỹ nổi tiếng lựa trọn “Trao gửi yêu thương”.

Hiện tại ở 123Flower đang có hệ thống liên kết hơn 1500 shop hoa trên khp c nưc nên Khách hàng có thể đt hoa giao bất cứ đâu và khi nào thì hệ thống đều sẵn sàng giao hoa trong 2 giờ.

Hãy kể cho 123Flower câu chuyện của Bạn, Chúng Tôi sẽ thay bạn Bạn viết nên câu chuyện ý nghĩa nhất.”

*        MIỄN PHÍ HỖ TRỢ VIẾT THƯ & LỜI NHẮN THEO YÊU CẦU

*        CAM KẾT hoa tươi - Đúng theo mẫu yêu cầu, phù hợp chủ đề.

*        MIỄN PHÍ thiệp và banner kèm theo.

*        MIỄN PHÍ tư vấn chọn hoa.

*        MIỄN PHÍ giao hoa trong 2H đối với nội thành HCM.

*        XÁC NHẬN hình ảnh hoa trước và sau khi giao.


---------------------------------

123Flower - Trao gửi yêu thương - Điện hoa toàn quốc và quốc tế

Hotline tư vấn miễn phí: 1800-1234

Address: 27A Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

https://www.facebook.com/dienhoa123flower/

https://123flower.vn/

https://www.youtube.com/watch?v=qqYmwmg0ZcU

https://www.youtube.com/watch?v=u9gyLsvQhjk