Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
ĐÈN LED ÁNH DƯƠNG – mang nguồn sáng hiện đại, tiết kiệm và thân thiện môi trường tới tay người Việt Nam

Công nghệ đèn LED là một trong các loại nguồn sáng hiện đại nhất hiện nay, từ khi bắt đầu xuất hiện đã nhanh chóng khẳng định được ưu thế trên thị trường đèn chiếu sáng, được các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật chiếu sáng lựa chọn, tích hợp, thiết kế bố trí tạo thành hệ thống chiếu sáng trong các loại công trình xây dựng thông thường.

Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Ánh Dương Electric Group được thành lập dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Lê Văn Thế, nguyên Sỹ quan Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu sản phẩm đèn led và thiết bị điện mang thương hiệu Ánh Dương, nhằm đem đến nguồn sáng hiện đại, tiết kiệm và thân thiện môi trường tới tay người Việt Nam. Tuy là thương hiệu mới nhưng Ánh Dương đã tạo được những dấu ấn nhất định trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. 


Sản phẩm của Công ty Ánh Dương Electric Group đạt chứng nhận Sản Phẩm – Thương hiệu chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.
Sản phẩm đèn led và thiết bị điện mang thương hiệu Ánh Dương Electric là sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất theo TCVN 11843: 2017; TCVN 11844: 2017.
Sản phẩm của Công ty  không chỉ xử lý ánh sáng phù hợp, tiết kiệm điện năng mà còn thân thiện với môi trường. Với các thiết kế mẫu mã đa dạng: từ đơn giản đến cầu kỳ tỉ mỉ, từ cổ điển đến hiện đại, từ bình dân đến cao cấp nhưng luôn đảm bảo tiêu chí tinh tế và sang trọng.
  
           Một số sản phẩm của Công ty Ánh Dương Electric Group
Các loại đèn: nội thất, ngoại thất, đèn công nghiệp, đèn chiếu sáng đô thị, … đều có bán tại các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng của Công ty Ánh Dương trên toàn quốc. Ở đây người tiêu dùng có thể tìm thấy những mặt hàng phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất và mang đến cho ngôi nhà, công xưởng và các công trình một vẻ đẹp lung linh và rực rỡ nhất.
Công ty TNHH Ánh Dương Electric Group hoạt động với sứ mệnh mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng cùng tiêu chí lấy khách hàng và đối tác làm trọng tâm.
Công ty TNHH Ánh Dương Electric Group vinh dự nhận chứng nhận Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Độc Quyền uy tín năm 2019

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG ELECTRIC GROUP

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà đa năng Việt Thắng, Đ.Hoàng Văn Thụ, P.Xương Giang, T.Bắc Giang
Email: anhduongbgg@yahoo.com | anhduongegr@gmail.com