Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
Chính thức ra mắt sản phẩm nước khoáng Ion Kiềm CNA

Nước khoáng Ion Kiềm là sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước CNA, một trong những doanh nghiệp đang đi tiên phong trong việc mang đến người tiêu dùng nhiều loại nước uống có chứa các ion âm rất tốt cho sức khỏe, được nhiều khách hàng đón nhận và tin dùng.

 

Ông Sỹ Anh Tuyên – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước CNA phát biểu tại

lễ ra mắt sản phẩm mới

Nước Ion Kiềm là loại nước được sản xuất bằng “Công nghệ từ tính”, các phân tử nước tách thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước. Trong quá trình đó nước sẽ được tạo thành 2 nhóm nước: nhóm nước ion kiềm: có tính kiềm, độ pH >7.0 và nhóm nước ion a xít: có tính a xít, độ pH <7.0.

Nước Ion kiềm có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hàng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axít dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mãn tính như: Ung thư, tiểu đường, Gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương…

Nước khoáng Ion Kiềm tốt cho sức khỏe

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm nước khoáng Ion Kiềm, Công ty CP Nước CNA đã và đang mang đến cho mọi đối tượng khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe người dân, nhưng cũng lại rất phổ thông và thông dụng từ nông thôn đến thành thị. Sản phẩm được khai thác từ nguồn nước khoáng Duyên Hải (Thái Bình) có độ sâu từ 450m trong lòng đất, rồi đưa về nhà máy sản xuất. Thông qua quá trình xử lý của sóng từ trường từ nam châm vĩnh cửu niodinium năng lượng từ trường với cường độ 4600gs để cho ra sản phẩm nước khoáng Ion Kiềm với các đặc tính cơ bản là: Giàu khoáng chất thiên nhiên, có cụm phân tử nhỏ, kiềm tính, giàu hydrogen và có chỉ số oxy hóa (ion âm). 

Với slogan “Nơi giá trị cho đi…”, Công ty đẩy mạnh các chương trình quảng bá và khuyến mại rộng khắp; đưa sản phẩm tới những khách hàng tiềm năng và phối hợp với nhiều cơ quan, tổ chức xã hội để đưa sản phẩm tới những bệnh nhân nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đang phải chữa bệnh…; vừa làm vừa tham gia các chương trình thiện nguyện thiết thực và nhân văn, thông qua đó góp phần quảng bá các sản phẩm để cộng đồng xã hội sớm biết đến và sử dụng loại nước khoáng quý này.

Sự kiện ra mắt sản phẩm nước khoáng Ion Kiềm CNA được sự hỗ trợ, giúp đỡ bởi

 các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, cùng với định hướng phát triển trong thời gian tới, ông Sỹ Anh Tuyên – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước CNA cho biết: CNA sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển sản xuất nước khoáng  ở  nhiều nơi, mục tiêu hết Quý I năm 2020 sản phẩm của công ty sẽ “phủ sóng” toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Mặt khác, công ty không chỉ tập trung cho thị trường trong nước mà sản phẩm sẽ xuất khẩu ra thị trường quốc tế vào năm 2022. Với mục tiêu đưa sản phẩm nước khoáng  Ion Kiềm CNA trở thành một sản phẩm mang tầm quốc gia và quốc tế; nghĩa là bất cứ người khách quốc tế nào khi đến Việt Nam là đều biết rằng ở đây có một loại nước uống – một loại sản phẩm hàng hóa “đặc biệt”, đó là nước khoáng Ion Kiềm, nước khoáng thiên nhiên tốt cho sức khỏe, ai cũng dùng được như một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu, vì sức khỏe của chính mình.

Thanh Thanh