Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
Nesfaco nhận danh hiệu “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” 2019

Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2019 là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Và cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt. Đây cũng là dịp tôn vinh, vinh danh những nhà lãnh đạo tiêu biểu, bản lĩnh, tài năng, những người đầu tàu lèo lái con tàu doanh nghiệp vươn cao, vươn xa, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

Trong lễ trao giải 2019 có hơn 100 doanh nghiệp đạt tiêu chí của chương trình và được vinh danh, Nesfaco là một trong những doanh nghiệp có tên trong đợt tôn vinh này.

Được biết Công ty cổ phần NESFACO hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm của Nesfaco đã được đông đảo người sử dụng tin tưởng vì cho hiệu quả điều trị bệnh cao. Những sản phẩm Thảo dược thiên nhiên chất lượng cao công ty cung cấp giúp điều trị những bệnh mãn tính một cách tốt nhất như: Cao huyết áp, Tiểu đường, Mỡ máu men gan, Gout.

Theo Ông Nguyễn Quang Ánh đại diện của công ty cho biết Nesfaco ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, với đội ngũ chuyên môn bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển thuốc NamSản phẩm của Nesfaco đều là kết quả của những công trình nghiên cứu khoa học của các Thạc sỹ, Tiến sỹ, Giáo sư, các trung tâm nghiên cứu đầu ngành. Vì vậy, Nesfaco tự tin đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân được lành bệnh, nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng. Mang lại cuộc sống vui khỏe và hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân, những người đã lành bệnh giờ đây quay lại với cuộc sống đầy hi vọng và sự lạc quan.

Xuất phát từ những con người đam mê, tâm huyết với nghề thuốc Nam, luôn tận tụy trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, chúng tôi đặt hết sức lực của mình trong việc nghiên cứu cho ra sản phẩm tốt, chăm sóc bệnh nhân như người thân của chính mình. Nesfaco mong muốn chữa lành và khôi phục sức khỏe, cuộc sống an vui cho 1000.000 khách hàng bệnh nhân Cao huyết áp và các bệnh mãn tính khác ở Việt Nam, lan tỏa sản phẩm chất lượng đến cộng đồng Việt Nam và Thế giới.

Không những tư vấn về sử dụng sản phẩm, chúng tôi còn tư vấn về chế độ ăn uống giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn, đồng thời giúp quá trình điều trị bệnh được toàn diện và khoa học hơn. Sản phẩm tốt đến khách hàng là điều mà chúng tôi luôn mong muốn, và hơn nữa luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, để khách hàng thực sự yên tâm và sử dụng sản phẩm có kết quả.

Nesfaco sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để phát triển và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa.