Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
CUPID LOVE HOTEL – TÌNH YÊU CÓ PHẢI LÀ MỘT MÔN NGHỆ THUẬT KHÔNG?

 Với thời đại 4.0, mô hình Love Hotel – Từ khoá về khách sạn tình yêu không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Ngày nay “Nghệ thuật yêu” đòi hỏi rất nhiều điều: Bạn đã yêu đúng người chưa?, Bạn đã yêu đúng cách chưa? Và Bạn đã yêu đúng chỗ chưa?....

Hiểu được tâm tư bao người . CUPID LOVE HOTEL ra đời để cùng Bạn tạo nên “ Nghệ thuật yêu”

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với 2 chi nhánh Cupid Hotel là một địa điểm khá tin cậy dành cho những cặp đôi đang muốn tìm đến một không gian lãng mạn, riêng tư và kín đáo để hâm nóng tình yêu, để thực sự được sống trong đam mê hoặc là bắt đầu một kỷ niệm đẹp “Yêu là một hành trình – Cảm xúc là một điểm đến”

Mỗi phòng tại Cupid Hotel đều được thiết kế mang phong cách, sắc thái khác nhau tạo nên một không gian mới lạ, nhiều cung bậc cảm xúc khó quên cho các cặp đôi. Đặc biệt hơn đến với CUPID ngoài những. Các phòng nghỉ ở đây đều được phục vụ đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy lạnh, tivi màn hình phẳng, ghế tanra, tủ quần áo, dép, đồ vệ sinh cá nhân…đảm bảo không gian sống tiện nghi, an toàn, riêng tư và thư giãn tuyệt đối.

Với phương châm phục vu chu đáo 24 giờ với phòng ốc sạch sẽ, không gian riêng tư, an toàn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm mới mẻ, nhiều cung bậc cảm xúc khi nghỉ ngơi tại khách sạn.

Đến với Cupid – Mô hình khách sạn tình yêu văn minh và hiện đại. Bạn sẽ được trải nghiệm mọi khung bậc, cảm xúc khác nhau theo mong muốn, sở thích của bản thân.