Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
MẸ KEN – SẢN PHẨM SẠCH TỪ THIÊN NHIÊN, BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP THỂ HIỆN CÁI TÂM CỦA NGƯỜI TRONG NGHỀ

Như chúng ta có thể thấy, hiện nay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp xuất hiện tràn lan trên thị trường. Các sản phẩm có chất lượng kém gây tác hại khôn lường đối với sức khỏe của người tiêu dùng, khiến các chị em hoang mang không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào trong vô số các thương hiệu thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp hiện nay. Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường, cho đến thời điểm hiện tại thương hiệu Mẹ ken đã có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp an toàn, cùng các hệ thống chi nhánh rộng khắp toàn quốc

Với phái đẹp, có thể nói rằng thương hiệu Mẹ ken sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu về chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên Mẹ ken đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm, mỹ phẩm an toàn được chị em phụ nữ kể cả bà bầu, sản phụ lựa chọn và tin dùng cho sức khỏe và sắc đẹp của mình. Với các dòng sản phẩm sạch 100% được chiết xuất từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Tháng 11/2018 Công ty TNHH sản phẩm thiên nhiên Mẹ ken đã được xuất sắc vinh danh nằm trong top 10 thương hiệu chất lượng cao do Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn và Tạp chí sở hữu trí tuệ bình chọn là một minh chứng rõ nét và thực tế về chất lượng cũng như sức lan tỏa rộng lớn của thương hiệu làm đẹp này trên thị trường hiện nay.

Có thể nói rằng, để xây dựng được một thương hiệu thực phẩm, mỹ phẩm chất lượng và có sức lan tỏa rộng lớn như hiện nay là một điều không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi cả một quá trình đầu tư kỹ lưỡng cả về công sức, trí tuệ và hơn hết là sự học hỏi không ngừng nghỉ của những người muốn mang đến cho phái nữ những công thức làm đẹp tinh tế bằng cả trái tim. 

Với những dòng sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên các nguyên liệu được chọn lựa và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu trong quá trình lựa chọn thành phần chiết xuất thực phẩm và mỹ phẩm , các tinh chất có trong sản phẩm thẩm thấu sâu dưới lớp da, giúp nuôi dưỡng tái tạo và trẻ hóa làn da là lý do mà phần lớn chị em sau khi sử dụng dòng sản phẩm này chia sẻ đã chứng minh được bước đi đúng đắn, là sự thành công vượt qua sự mong đợi của thương hiệu Mẹ ken nói riêng và phái đẹp nói chung.