Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
DRAP GIƯỜNG HÀN QUỐC DGHQ – CHẤT LƯỢNG TỪ TÂM

    “ Người tiêu dùng luôn muốn chọn cho mình những sản phẩm phải chất lượng nhưng giá cả phải rẻ tiết kiệm được chi phí. Nhưng ngày nay, sản phẩm nếu giá thành quá rẻ thì chất lượng lại không được tốt. Nhưng nếu chất lượng tốt thì giá thành lại cao. Cũng như đối với các sản phẩm mang đến người tiêu dùng một giấc ngủ ngon thì phải là những sản phẩm tốt chất lượng.”

 

 

Chất lượng sống của người Việt ngày càng cao, nhu cầu trang bị một phòng ngủ sang trọng, thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế trong am hiểu nội thất là rất cần thiết

 

Từ tiêu chí muốn mang đến một giấc ngủ ngon cho khách hàng, thương hiệu Drapgiuonghanquoc.com đã không ngừng nỗ lực tìm hiểu nhu cầu của người Việt và luôn muốn mang sản phẩm tốt chất lượng đến cho người tiêu dùng

Người tiêu dùng luôn muốn chọn cho mình những sản phẩm phải chất lượng nhưng giá cả phải rẻ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, nếu giá thành quá rẻ thì chất lượng không được tốt, nhưng nếu chất lượng tốt thì giá thành lại cao. Cũng như đối với các sản phẩm mang đến người tiêu dùng một giấc ngủ ngon thì phải là những sản phẩm tốt chất lượng cao.

 

 

Bên cạnh đó, các shop drap giường gia công tại Việt Nam; hầu hết là vải trôi nổi hoặc Trung Quốc, chất liệu thô ráp, ngứa ngáy, gây ung thư sau này, mẫu mã xưa cũ,  rối mắt. Còn những shop bán drap ngoại nhập thì không nhiều, mẫu mã, chất lượng chưa thật sự đáp ứng được yêu cầu của người Việt nhưng giá thì quá cao.

Hàn Quốc là chợ vải của thế giới, đã đến lúc tận dụng kỹ thuật tiên tiến, thành tựu về vải vóc của Hàn Quốc mang về cho dân Việt.

Là công ty nhập khẩu, Drapgiuonghanquoc.com luôn nghiên cứu rất kỹ thời tiết, nhu cầu và thói quen người Việt, nhằm tìm kiếm và đem những điều tốt đẹp nhất, tiện nghi, sang trọng nhất của nước bạn về cho chính người dân mình. Trong từng sản phẩm khi mang về đều được kiểm tra nghiêm ngặc về chất lượng đến chất liệu bên trong. Drapgiuonghanquoc.com luôn sẵn sàng mang đến cho người tiêu dùng giấc ngủ ngon để có đầy đủ năng lượng cho ngày mới.

 

 

Công ty được Thành lập từ tháng 6 năm 2015. Đến nay, với thương hiệu drapgiuonghanquoc.com đã khẳng định được chỗ đứng trong thị trường và tin tưởng từ khách hàng, nhất là tầng lớp trung – thượng lưu. Drapgiuonghanquoc.com vinh dự là lựa chọn hàng đầu của các dự án, villa, căn hộ  mẫu: Diamond Lotus, Khu biệt thự Vencia Khang Điền, Khu Biệt Thự Phố Đông,… là đối tác cung cấp sản phẩm chăn, drap, thảm và rèm cửa cho các công trình của các kiến trúc sư thuộc công ty Coteccons, MIA, A2B,….

 

 

Drapgiuonghanquoc.com luôn đặt tiêu chí hàng đầu cho mỗi sản phẩm bán ra đều phải đáp ứng được nhu cầu: tiện ích, sang trọng, khác biệt và giá rẻ nhất. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp từ tay của các nghệ nhân trên 30 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, theo mọi yêu cầu gắt gao của khách hàng để người tiêu dùng có được những thiết kế độc đáo của riêng mình. Bên cạnh đó, Công Ty luôn cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng, mẫu mã tuyệt đỉnh; Chuyên viên người Hàn Quốc của công ty đã tìm tòi, chọn lựa kỹ từng chi tiết hoa văn, tỉ mỉ từng đường may, chọn lựa từng kỹ thuật dập, chất liệu bên trong,…Đến với Drapgiuonghanquoc.com,  bạn không những  có được một giấc ngủ ngon cũng như  đảm bảo sức khỏe tốt cho gia đình bạn.

 

 

Hãy thay đổi không gian sống của bạn theo xu hướng sang trọng mà chúng tôi muốn đem đến cho giới trẻ thành đạt tại Việt Nam.

THẢO NGUYÊN