Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
CLEO HAIR INTERNATIONAL VIỆT NAM – THƯƠNG HIỆU TÓC TỚI TỪ NHẬT BẢN

 Từ xa xưa, trong truyền thống văn hóa Việt đã có câu thành ngữ “cái răng cái tóc là vóc con người”. Thế hệ ông bà cha mẹ ta đều rất coi trọng hàm răng và mái tóc, coi đó là tiêu chí điều đầu tiên để đánh giá một con người đẹp. Và xu hướng hội nhập đã khởi xướng cho ngành thời trang trẻ Việt rất nhiều thương hiệu tóc tới Việt Nam để định hình tên tuổi và giúp phái đẹp Việt trở nên khác biệt, cái tên trong đó không thể không nhắc tới Cleo Hair International đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản.

 

 

Khi cái tâm đi cùng với cái tầm

Thế kỷ 21 là một thời đại bùng nổ về quan niệm cái đẹp, từ những trào lưu thời trang cho tới trào lưu của điện ảnh, âm nhạc, và thậm chí là cả công nghệ . Tại Việt Nam, gu thời trang về tóc còn được đón đầu xu hướng tới từ các nước trong khu vực và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo….Và chính xu hướng hội nhập này đã dẫn Cleo Hair International tới Việt Nam.

Cũng trong thời gian này, tại Nhật Bản thì Cleo Hair được biết tới như một trong số thương hiệu hàng đầu về ngành tóc cho phái đẹp. Với tình yêu, tâm huyết và mối quan hệ gắn kết giữa con người, tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Nhật mà chị Kumi Lipman đã quyết định mở rộng thương hiệu Cleo hair International tại thị trường Việt Nam. Qua một thời gian hoạt động, Cleo Hair International đã từng bước khẳng định được thương hiệu với đội ngũ Stylist, nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ cũng như các dịch vụ tại Salon. Tại đây, khách hàng không chỉ là trau chuốt về mái tóc mà còn được thư giãn trọn vẹn với các dịch vụ đi kèm.

Định hướng khác biệt luôn tạo nên xu hướng.

Nghề tóc không bao giờ dậm chân tại chỗ, xu hướng mới liên tục cập nhật hàng ngày, hàng giờ và tại Cleo Hair cũng vậy. Chị Kumi Lipman luôn mong muốn nhân viên của mình có tay nghề và tác phong phục vụ gần gũi với khách hàng nhất nên chị đã thường xuyên liên kết cho nhân viên của mình qua Nhật để học hỏi và trau dồi kỹ năng. Tại Cleo Hair việt Nam hiện nay, Stylist là những thợ tóc lành nghề nhất như anh Bùi Thanh Hiến (Top Stylist) hay chính chị kumi Lipman sẽ tư vấn và thực hiện mái tóc cho khách hàng của mình.

Đến với Cleo Hair, phong cách phóng khoáng và tự nhiên thể hiện chính mình là kim chỉ nam hiện nay mà salon theo đuổi và tư vấn cho khách hàng. Nếu với các Salon khác trên thị trường chỉ là tư vấn và hoàn thiện về mái tóc sao cho phù hợp nhất thì ở Cleo Hair bạn còn được hỗ trợ về cả cách chăm sóc tóc sau khi tạo kiểu. Có thể thấy rằng Cleo Hair không chỉ là tiệm tóc mà giống như là gia đình bạn, nơi bạn gửi gắm “đứa con cưng” của mình, được thoải mái thư giãn sau những phút giây mệt mỏi, hay là thảnh thơi nghỉ ngơi tìm hiểu về đất nước và con người Nhật Bản qua góc ẩm thực với một không gian tràn đầy sự sống.

Cleo Hair và con đường hiện thực hóa đam mê

Trên mỗi con đường hiện thực hóa đam mê nhất định sẽ có một vài những khó khăn hay trở ngại để rồi thành quả sẽ tới thật vinh quang và ngọt ngào. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới Cleo Hair với sự dẫn dắt của vị CEO tâm huyết sẽ chiếm trọn được tình yêu và là địa chỉ hàng đầu cho phái đẹp Việt.

THIÊN AN