Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
CÔNG TY HƯNG PHÁT – TITAN FITNESS: DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ THỂ THAO CAO CẤP

    Với thương hiệu TitanFitness, Công ty TNHH Quốc Tế Hưng Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị thể thao cao cấp gia đình đồng thời là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế thi công, lắp đặt trang thiết bị phòng tập GYM uy tín trên toàn quốc.

 

    Công ty Hưng Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn setup nhiều phòng GYM và phân phối thiết bị thể thao trên toàn quốc. Với hai dòng thiết bị thể thao phổ biến nhất hiện nay là Impulse và MBH, Titan Finess cam kết đem lại cho các khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi cùng các thiết bị thể thao có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

 

   

Ngay từ khi thành lập đến hiện nay, công ty Hưng Phát luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp nhất của quý khách hàng nhằm đem lại những phòng GYM mới nhất, hiện đại nhất và lợi nhuận kinh tế cao cấp.

 

 

    Với những ưu điểm vượt trội là: Giá cả tối ưu, Thiết kế theo yêu cầu, Lắp đặt nhanh chóng, Khuyến mại đi kèm, Dịch vụ hậu mãi tốt nhất và Vận chuyển trên toàn quốc, Titan Fitness tự hào là sự lựa chọn uy tín và an tâm bậc nhất cho các phòng tập GYM trên toàn quốc, là nơi mang lại những dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng

 

  Titan Fitness vinh dự khi được khách hàng, người tiêu dùng đánh giá và bầu chọn trong Top 10 Sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2017.