Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
THIẾT BỊ GIA DỤNG NỘI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    Trong những năm qua, thiết bị gia dụng đã phát triển và ghi dấu những cột mốc quan trọng. Ngày nay, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của thiết bị gia dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

    Với sự thay đổi theo thời gian, tiêu chuẩn so sánh để đánh giá một thiết bị gia dụng tốt không chỉ là về giá cả, chức năng hay thiết kế. Người tiêu dùng chú ý đến sức khỏe và quan tâm đến môi trường nhiều hơn. Mặc dù người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn khi mua sắm thiết bị gia dụng, vẫn khó để tìm thấy những sản phẩm đặt tầm quan trọng của sức khỏe lên cao. Đó là lý do vì sao Công ty TNHH Thiết bị Nội thất cao cấp Frico ra đời.Đây là một công ty thành viên của Tập đoàn Bolter group.

    Ngay từ những ngày đầu phát triển, công ty đã chú trọng đến việc mang đến các sản phẩm, thiết bị điện gia dụng với trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao có thể đáp ứng được thị hiếu và lối sống sành điệu của người tiêu dùng. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng gia dụng, Frico cam kết mang đến cho những sản phẩm tân tiến với công nghệ và chất lượng hoàn hảo nhất.

 g đầu Việt Nam

    Trong mỗi dòng sản phẩm của Frico luôn có đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tâm, tận tụy và am hiểu sâu sắc về sản phẩm để đảm bảo người tiêu dùng nhận được các lợi ích tối đa từ Frico.

    Với mong muốn trở thành công ty dẫn đầu thị trường về thiết bị gia dụng, Frico tập trung vào ba yếu tố chính là: sự đổi mới, chất lượng và sự sáng tạo. Nền tảng của công ty là một "lối sống khỏe mạnh"  

    Không chỉ vậy, Frico còn mang sứ mệnh là đưa đến những thiết bị gia dụng nâng cao sức khỏe cho mọi người. Để hỗ trợ thực hiện các mục tiêu đã đặt ra, Frico hứa hẹn sẽ theo đuổi sự phát triển công nghệ tiên tiến và sự kiểm soát chất lượng cao hơn đối với các sản phẩm của mình. Công ty cũng sẽ luôn hướng tới việc không ngừng hoàn thiện các sản phẩm để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

    Mong muốn giúp khách hàng trên toàn quốc có thể tiếp cận, mua và sử dụng các sản phẩm chất lượng, Frico hiện có hệ thống phân phối rộng lớn trên toàn quốc với hơn 30 showroom từ Bắc vào Nam.

    Với sự phát triển không ngừng, mới đây, Frico đã được tôn vinh trong Top 10  Sản Phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng tại Chương trình Gala chào xuân 2018 “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, sản phẩm – dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng”.

 

    Chương trình được tổ chức bởi Báo đời sống và tiêu dùng kết hợp cùng Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu uy tín cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao.

    Đồng thời chào mừng xuân 2018, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Mạng hội đồng doanh nghiệp, Báo Đời sống & Tiêu dùng tiến hành đánh giá, bình chọn "Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu" của năm 2017 nhằm khẳng định và tôn vinh vai trò của các doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển nền kinh tế nước nhà.