Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất về nhà ở tại Việt Nam

Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long (NLIC), được thành lập vào đầu năm 2010 với nhiệm vụ giới thiệu những sản phẩm Bất động sản của Chủ đầu tư Nam Long đến với cộng đồng. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, tính đến nay, Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long đã phục vụ hơn 15.000 gia đình Và được cộng đồng biết đến qua các dự án như EHome, Flora, Valora, và mới đây nhất là khu đô thị Mizuki Park – một khu đô thị kiểu mẫu người Nhật chọn đầu tư.

 

 

 Hầu hết các dự án của Nam Long được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ, nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc.

 

Với 25 năm phát triển, Tập đoàn Nam Long gồm 15 công ty con và 1000 nhân viên phát triển bền vững với sứ mệnh: “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”. Là thành viên của Tập đoàn Nam Long, Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long đóng vai trò là sàn phân phối chính thức cho các dự án của Nam Long như EHome, Flora, Valora. Cùng với tập đoàn Nam Long, Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long đã tạo nên nhiều dấu ấn tốt trong thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh như: tháng 1/2017, mở bán thành công 100% cho dòng sản phẩm biệt thự Valora Kikyo – quận 9, gần 900 căn hộ EHome S – Nam Sài Gòn được giữ chỗ trong các buổi giới thiệu dự án vào tháng 10/2017, và hơn 500 căn hộ Flora Mizuki được khách hàng chọn lựa là nơi an cư trong tương lai. Điều đó khẳng định được chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu của Nam Long trong lòng khách hàng.

 

Với dòng sản phẩm EHome, Sàn GD BDS Nam Long rất tự hào mang lại nhiều mái ấm cho các gia đình, góp phần xây dựng cộng đồng xanh và trẻ. Dòng sản phẩm Flora là một mô hình căn hộ condominium phong cách Nhật, với lối thiết kế nội thất tối giản đậm chất Nhật. Mới đây, dự án Flora Fuji vừa được bàn giao nhà, khách hàng rất hài lòng với không gian sống thoáng mát và tiện ích nội khu chỉnh chu từng góc, rất tinh tế theo phong cách Nhật. Những năm gần đây, Nam Long đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm biệt thự nhà phố Valora hướng tới những gia đình trẻ thanh đạt, hội đủ 3 tiêu chí: Peaceful (sống là An), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu). 

     

 

Có thể nói, liên tục đổi mới để mong muốn tạo ra những sản phẩm uy tín, không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn quan tâm đến việc kiến tạo môi trường sống, là tiêu chí của tập đoàn Nam Long trong suốt 25 năm hội nhập và phát triển. Mới đây, giữa năm 2017, Sàn GD BDS Nam Long lại một lần nữa vinh dự giới thiệu đến khách hàng 1 khu đô thị mới của Nam Long, khu đô thị Mizuki Park, khu đô thị người Nhật chọn đầu tư, bao gồm hệ thống tiện ích đẳng cấp: 8 công viên chủ đề, 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại, dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí cùng với  kênh đào rộng 17.000 m2 chảy xuyên qua khu đô thị và với mật độ xây dựng thấp: chỉ 29%, hơn 103.000 m2 cây xanh... tạo nên một không gian sống lý tưởng.

 

 

     Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty TNHH MTV Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long luôn nỗ lực và tâm huyết phục vụ khách hàng các dự án chất lượng, tiện ích nhằm mang lại mái ấm cho từng gia đình, kiến tạo mô hình sống xanh và trẻ cho cộng đồng.

THIÊN DI