Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
Bất Động Sản Queen Man – Thành công gắn liền tên tuổi CEO Nguyễn Thị Ngọc Mẫn

Theo nhận định của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM trong báo cáo tình hình thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm và dự báo thị trường bất động sản cuối năm 2017. Trong đó, thị trường vừa túi tiền vẫn chiếm lĩnh thị trường, cụ thể  trong 6 tháng, thị trường nhà ở thương mại của thành phố có 32 dự án, với tổng số 16.506 căn (trong đó có 14.754 căn hộ chung cư, 1.752 căn nhà thấp tầng) hình thành trong tương lai đủ điều kiện huy động vốn, tổng giá trị cần huy động lên đến 30.599 tỷ đồng.

Trong đó, phân khúc cao cấp có 5.164 căn (chiếm 31,3%), phân khúc trung cấp có 5.136 căn (chiếm 31,1%) và phân khúc bình dân có 6.206 căn (chiếm 37,6%). Như vậy, tỷ lệ căn hộ có giá vừa túi tiền chiếm tỷ trọng lớn nhất (68,7%). Cũng Theo nhận định của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, thị trường bất động sản trong năm 2017 mặc dù còn nằm trong chu kỳ tăng trưởng nhưng sẽ tiếp tục xu thế chững lại.

Nhưng với Bất Động Sản Queen Man thị trường chỉ tập trung vào nhà phố và chủ yếu tại quận 1 và quận 3 là hai quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên không ảnh hưởng nhiều từ xu thế chung. Ngược lại nhu cầu vẫn còn rất cao, vì thị trường nhà đất nơi đây luôn có tính thanh khỏan cao, không bao giờ lo ế hàng. Và điều đặc biệt là do phân khúc thị trường mà Bất Động Sản Queen Man lựa chọn khu vực trung tâm này nằm ở mức dao động từ 3 tỷ đến 20 tỷ. Và hình thức là mua nhà cũ sau đó xây mới hoàn toàn hoặc sửa mới lại. Đặc biệt là nhiều căn nhà gia đình Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Mẫn ở thực tế một thời gian sau đó mới bán. Điều này cho thấy được giá trị thực tế ngôi nhà được cảm nhận như xây dựng cho chính chủ nhân tới ở. Tạo được cảm giác an toàn, ấm cúng và thực tế. Cũng như khẳng định được một phân khúc thị trường mà Queen Man lựa chọn luôn có nhu cầu thực tế cao, cung luôn phục vụ đúng mức của cầu. Điều đó luôn mang đến thành công và hiệu quả cho viêc kinh doanh của công ty.

(Chân dung Á khôi Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Mẫn – Giám đốc

Công ty Bất Động Sản Queen Man )

Theo chia sẻ của Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Mẫn – Giám đốc Công ty Bất Động Sản Queen Man “Kinh doanh bất động sản là nghề tôi muốn làm và tôi có khả năng để làm tốt. Tôi thích những ngôi nhà đẹp và tự mình làm ra những ngôi nhà đẹp. Cảm giác biến một ngôi nhà xập xệ, cũ nát thành một ngôi nhà đẹp mà ai cũng thích là giấc mơ của tôi. Và với kinh nghiệm Kinh doanh trong ngành bất động đã 23 năm, giờ tôi hoàn toàn mãn nguyện vì mình đã làm hết sức để đạt được điều mong muốn. Và việc kinh doanh bất động sản bây giờ không còn vì tiền nữa mà coi đó là niềm vui với nghề, mang lại giá trị, ý nghĩa cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Có lẽ xuất phát từ chính quan điểm đúng đắn và quyết đoán từ người tạo ra thương hiệu Bất Động Sản Queen Man đã luôn đưa Queen Man tới thành công và xây dựng được danh tiếng riêng của mình trên thị trường bất động sản TP.HCM.

 

PV (TH)