Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin PR
Máy làm mát USAircooler – Nâng cao chất lượng cuộc sống

 

Với mong muốn đem lại không gian sống thoải mái và hiện đại, Công ty Đông Phương với sản phẩm Máy làm mát USAircooler đã, đang và sẽ đạt được những bước phát triển bền vững, đồng thời cam kết đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất, những giá trị cuộc sống cao nhất.

 

Sự ra đời của Máy làm mát (Quạt hơi nước) trở thành một sản phẩm xanh được hầu hết khách hàng là những hộ gia đình, những dịch vụ kinh doanh nhỏ lẻ thậm chí là những công ty doanh nghiệp lớn lựa chọn trong việc làm mát và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

 

Máy làm mát USAircooler hoạt động dựa trên nguyên tắc bay hơi tự nhiên của nước trong khí quyển, nhờ vào hệ thống tấm màng làm mát Cooling Pad, nước sẽ được làm lạnh sau khi thẩm thấu qua màng làm mát, không khí nóng sẽ được hút xuyên qua những tấm màng làm mát và được hạ nhiệt tức thì, không khí lạnh tự nhiên trong lành sẽ được xuất ra ngoài qua hệ thống của gió.

 

Máy làm mát USAircooler được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG" đặt lên hàng đầu, Công ty Đông Phương tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tối ưu về chất lượng cùng những chế độ tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Ưu điểm của máy làm mát USAircooler:

Siêu tiết kiệm điện – “Tiết kiệm đến 80% chi phí tiền điện so với máy lạnh truyền thống”,

Thân thiên với môi trường do sử dụng 100% là nước không gây khí thải như điều hòa,

An toàn cho sức khỏe người sử dụng với không khí tươi mát,

Sử dụng cho không gian mở,

Dễ dàng sử dụng với kiểu dáng sang trọng,

Cải thiện môi trường sống với khả năng khử mùi, lọc bụi bẩn và làm giàu Oxy trong không khí.