Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin tức - Sự kiện
MQSkin – Đạt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2017

Sáng 7/5, tại TP.HCM Hội đồng Mạng doanh nghiệp Việt Nam, Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức truyền thông, vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương năm 2017. Chương trình thực hiện dưới sự giám sát chất lượng và đánh giá của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Trong tổng 185 doanh nghiệp nhận danh hiệu tại sự kiện lần này Công Ty Cp Xuất Nhập khẩu MQ – MQ-skin vinh dự đạt “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017”.

 

 

(Đại diện Công Ty Cp Xuất Nhập khẩu MQ  lên nhận giải)

Điều này khẳng định một điều về sự uy tín và sự nỗ lực của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Cũng như sự cố gắng của Ban lãnh đão công ty bao gồm những nhà điều hành có tâm, có tầm và muốn đóng góp chung vào công cuộc xây dựng đất nước.

 

MQ-Skin là dòng mỹ phẩm cao cấp với những sản phẩm như : Sữa Tắm, Sữa rửa mặt,Kem Body dưỡng ẩm toàn thân và kem dưỡng da dành cho mặt,Serum face tái tạo và trẻ hóa làn da, serum body giúp giữ ẩm và trắng da hiệu quả, Đặc biệt là dòng trị mụn siêu tốc kẻ thù của tất cả các loại mụn.

Ông Đỗ Minh Quân – Giám đốc cho rằng việc Công Ty Cp Xuất Nhập khẩu MQ nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 là nguồn động viên, khích lệ công ty luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để cho ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao, khẳng định uy tín khách hàng và người tiêu dùng trong cả nước.

 

PV (TH)