Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin tức - Sự kiện
Aqua Spa – Đạt danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương

 

Ngày 25-9-2016 tại Nhà Hát Bến Thành, Tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương, Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông công bố danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương” 2016 dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Truyền hình trực tiếp kênh HTV1 – Đài truyền hình Tp.HCM

Aqua Spa là một trong 150 thương hiệu được vinh danh trong buổi lễ. Việc đạt danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương” 2016 mang lại niềm tự hào, sự động viên, nguồn lực cố gắng giúp doanh nghiệp tự tin phát triển và xây dựng thương hiệu, đại diện Aqua Spa cho biết. Và đó sẽ là phần thưởng quý giá đễ khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Trước đó Aqua spa cũng nhận danh hiệu Dịch vụ tốt nhất 2015.

Aqua spa sử dụng các loại dược mỹ phẩm được chiết xuất từ các loài tảo từ khu vườn biển Saint-Malo, hay các loài hoa trên dãy núi Alpes (Pháp) và các loại khoáng chất từ các loại đá quý trong thiên nhiên như: Kim cương, Malachite, Ngọc Bích, Thạch anh, Smithsonite sẽ giúp cho làn da của bạn hấp thu những tinh hoa dưỡng chất từ thiên nhiên. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu điều trị và chăm sóc cho làn da được an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, Aqua spa còn trang bị máy tạo nước khoáng do tập đoàn Mitsubishi Rayon Cleansui (Nhật) nghiên cứu công nghệ cao chế tạo ra màng sợi rỗng không thấm nước (GPH) là bộ phận thiết yếu của thiết bị Carbothera có khả năng hòa tan một lượng lớn khí CO2 (hay còn gọi là Soda spa) có chất lượng tương đương như suối nước nóng thiên nhiên. Trong nước khoáng chứa hàm lượng lớn khí CO2 giúp cơ thể kích thích tuần hoàn máu, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng đến cơ thể giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc. Nước khoáng dùng để gội đầu giúp loại bỏ hóa chất, bụi dơ trên tóc và da đầu, làm tóc bóng mượt và dễ tạo nếp.