Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin tức - Sự kiện
Wincofood - Nhận chứng nhận Doanh nghiệp tốt nhất trong chương trình Tôn vinh Nhà lãnh đạo xuất sắc trong phát triển & Hội nhập Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương

 Ngày 28.05, tại TP. HCM đã diễn ra Chương trình tôn vinh "Nhà lãnh đạo xuất sắc - Doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển & hội nhập Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương được khảo sát với nhiều tiêu chí khắc khe. 

Chương trình mong muốn nâng cao năng lực, sức cạnh tranh và uy tín cho doanh nghiệp góp phần tăng cường mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nghiệp với người tiêu dùng cả nước. Nâng cao ý thức cho doanh nghiệp nhằm xây dựng kế hoạch bảo vệ và phát triển thương hiệu  góp phần vào công tác phòng chống nạn hàng giả, hàng nhái xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong thời kỳ hội nhập TPP.

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu vinh dự nhận chứng nhận trong buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Thành – Giám đốc, Công Ty TNHH Wincom với thương hiệu Wincofood, sản xuất các mặt hàng sữa bột nhãn hiệu Goldcare chia sẻ: Tôi rất vui mừng khi cùng các doanh nghiệp tham gia chương trình và nhận chứng nhận cho hạng mục “Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016”. Với tâm huyết mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Đội ngũ lãnh đạo và kỹ thuật công ty đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng sản xuất và cung ứng nhiều sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, dòng sản phẩm cho dành cả gia đình.

Với chứng nhận này cùng với các thành tích khác đã đạt được như Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em; Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng Việt Nam; thương hiệu thực phẩm sạch an toàn, tin dùng – Viet Nam Good Food 2016 đã minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn tập thể công ty. Đồng thời, cũng là nguồn động lực to lớn để Wincofood mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dung.

Một lần nữa ông Thành nhấn mạnh: Chương trình góp phần nâng cao uy tín, niềm tự hào của doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại. Ông rất vui mừng đồng hành cùng chương trình ngày hôm nay.

Hình ảnh các sản phẩm tiêu biểu của công ty: