Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin tức - Sự kiện
Chương trình “Doanh nhân Tâm Tài - Sản phẩm dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng” lần thứ 3

 

Chương trình đánh giá & truyền thông “Doanh nhân Tâm Tài - Sản phẩm dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng” là hoạt động đánh giá khảo sát thường niên do Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị, Hội tư vấn khoa học công nghệ và quản lý TPHCM phối hợp cùng VNPACO Media thực hiện.

 


Chương trình đánh giá  và truyền thông này được công nhận và giám sát chất lượng của tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế QMS – Australia. Sau 3 năm tổ chức, triển khai, chương trình đã tạo được tiếng vang lớn & thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trên khắp cả nước.
 
Theo đó, từ đầu năm 2016 với một cuộc điều tra thị trường được tiến hành trong 4 tháng với sự hợp tác khoa học của các Viện, Trường Đại học uy tín nhằm đảm bảo tính chính xác, tin cậy và khách quan. Các doanh nhân, doanh nghiệp được tôn vinh tại chương trình phải trải qua cuộc khảo sát và đánh giá năng lực, doanh nhân, doanh nghiệp dựa trên 7 tiêu chí (1) Chấp hành luật pháp; (2) Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; (3) Hệ thống giám sát chất lượng; (4) Thị trường và thị phần; (5) Doanh thu và lợi nhuận; (6) Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; (7) Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội. Kết quả được xác định cuối cùng thông qua Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia thị trường
 
 
 
Trong đợt tổ chức lần thứ 2 - NĂM 2015, các Doanh nhân, Doanh nghiệp được Tuyên dương tại chương trình
 
Được biết, chương trình đánh giá và truyền thông “Doanh nhân Tâm Tài  - Sản phẩm dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng năm 2016” tiếp nhận hồ sơ của các cá nhân, tổ chức từ tháng 3.2016 và kết thúc vào tháng 6.2016. Lễ công bố dự kiến tổ chức vào tháng 6/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh và trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TPHCM.