Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > Tin tức - Sự kiện
Tamduoc.com - Nơi mua sản phẩm Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam

 

 

 

T

amduoc.com là thành viên của Tam Duoc Corp - Công ty Cổ phần Thương Mại Tâm Dược, được thành lập năm 2014 - chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng thảo dược, nông sản sạch, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm từ thiên nhiên.

 

        Với SỨ MỆNH cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và tận tâm đem lại sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người. Các sản phẩm do Tâm Dược cung cấp luôn luôn được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào những sản phẩm có dược tính cao và hữu dụng từ thiên nhiên.

 

      Với Sản phẩm đa dạng thuộc nhiều ngành hàng, Tamduoc.com đang và sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu Việt Nam và quốc tế, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền duy nhất chỉ có tại Tamduoc.com.

 

       Với phương châm “Khỏe đẹp mỗi ngày”, Tamduoc.com luôn cố gắng không ngừng nâng cao dịch vụ cùng với đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe và sắc đẹp cho tất cả mọi người, cùng với các Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

  • Tư vấn tận tình để khách hàng có được sản phẩm phù hợp nhất với chính mình
  • Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng
  • Giải quyết nhanh chóng những khó khăn trở ngại của khách hàng.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

Tất cả những sản phẩm bán trên Tamduoc.com đều được Cty Tâm Dược sàng lọc rất kỹ, có nguồn gốc rõ ràng và luôn đảm bảo chất lượng. Nếu phát hiện loại nào không tốt, quý khách chỉ cần gửi email đến info@tamduoc.com hoặc gọi Hotline 093.212.2016, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều tra và loại bỏ sản phẩm đó khỏi hệ thống Tamduoc.com, đồng thời sẽ hoàn tiền 100% cho người mua trong vòng 15 ngày.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TÂM DƯỢC - TAMDUOC.COM

Trụ sở: 2/46 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM  +VPGD &Kho: 8B Tản Viên, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

  •        CN Hà Nội: CT1 Văn Khê, Lê Văn Lương, Q.Hà Đông.
  •        08.6688 0909 (miền Nam)   093212 2016 (toàn quốc)
  •        Mail: info@tamduoc.comKhiếu nại: 0903.788.456 (24/7)
  •       Wedside: tamduoc.com
  •