Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > PR
Công ty CP Quản lý Quỹ VinaWealth

 là công ty quản lý quỹ trong nước được thành lập để quản lý quỹ từ nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Hoạt động kinh doanh chính của VinaWealth bao gồm thành lập và quản lý Quỹ đầu tư đại chúng dạng Quỹ Mở, Dịch vụ Quản lý danh mục đầu tư chứng khoán và Tư vấn đầu tư. VinaWealth là công ty quản lý quỹ có tư cách pháp nhân độc lập, do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và hoạt động.

 

VinaWealth cam kết phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ trong nước hàng đầu được khách hàng tin cậy. Chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng danh mục đầy đủ các sản phẩm quỹ đầu tư và dịch vụ, giúp họ tích lũy và tăng trưởng tài sản. Chúng tôi nỗ lực không ngừng nhằm có thể mang lại mức lợi nhuận ổn định tương ứng với độ rủi ro, đạt được cao hơn bình quân thị trường cho tất cả các sản phẩm đầu tư, mang lại sự hài lòng và giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính của họ.

 

VinaWealth là công ty quản lý quỹ trong nước đầu tiên đưa Quỹ mở ra thị trường Việt Nam, Quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth (VFF). VinaWealth sẽ tiếp tục tiên phong trên thị trường bằng cách phát triển và giới thiệu các giải pháp đầu tư mới như kế hoạch tiết kiệm định kỳ, chương trình tiết kiệm đầu tư của doanh nghiệp để lưu giữ nhân tài và hoạch định tài chính cá nhân.

 

VinaWealth được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ VinaCapital – Công ty quản lý quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm đầu tư vượt trội trong lĩnh vực đầu tư vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, thị trường vốn, cơ sở hạ tầng và đầu tư mạo hiểm. VinaCapital đã hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm và có đội ngũ lãnh đạo với tổng cộng trên 100 năm kinh nghiệm đầu tư. VinaCapital hiện đang quản lý các quỹ đầu tư có tổng tài sản trị giá trên 1,5 tỷ USD và có đội ngũ nhân viên trên 150 người, làm việc tại các văn phòng tại Việt Nam, Singapore và Myanmar.