Hoạt động chủ lực
Chỉ số niềm tin
Tin tức > PR
NHA KHOA HOÀN MY- BÁC SỸ KHỜI + BÁC SỸ HƯƠNG

 

-  Trước tiên thay mặt tập thể nhân viên Công ty, chúng tôi gửi lời tri ân đến Quý khách hàng quan tâm, đã, đang và sẽ tin dùng dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khoẻ và thành công trên mọi lĩnh vực.

- Tiền thân là một phòng khám NHA KHOA HOÀN MY, chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt, đã qua nhiều năm hoạt động, và nhu cầu phục vụ tốt sức khỏe cho người bệnh  về chất lượng và số lượng chúng tôi đã quyết định thành lập Công Ty TNHH NHA  KHOA HOÀN MY. Công ty chúng tôi hoạt động ở các lĩnh vực chuyên: Phục hình răng sứ thẩm mỹ,làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng,...

- Công ty của chúng tôi hoạt động với phương châm “sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của công ty”.Đến với công ty chúng tôi điều trị sẽ thấy được sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ Y Bác Sỹ  và yên tâm về chất lượng.

 - Sở hữu một nụ cười, một hàm răng khỏe mạnh là mơ ước của tất cả mọi người. Đó cũng được xem là chìa khóa thành công khi nụ cười luôn mang đến cho bạn sức mạnh của hình thể và sự tự tin trong cuộc sống.

 - Đến với Nha Khoa Hoàn My khách hàng sẽ được đón tiếp với thái độ thân thiện, cởi mở , vui vẻ . Được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tư vấn tận tình . Với phương châm “Lợi ích khách hàng là trên hết”

 - Đến với Nha Khoa Hoàn My dù được  tư vấn trực tiếp hay qua điện thoại, khách hàng cũng được cung cấp những thông tin đầy đủ và chi tiết

 - Nha khoa Hoàn My được trang thiết bị với hệ thống máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu được lắp đặt riêng, phòng chụp X quang đúng chuẩn, có phòng chì, áo chì bảo vệ cho bệnh nhân, máy hấp dụng cụ tốt nhất.

 - Nha khoa Hoàn My được liên kết với công ty labo uy tín, chất lượng , có kỹ thuật viên giỏi điều chỉnh trực tiếp tại ghế nha đúng theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, hình dạng của răng sứ.

 - Nhằm đem lại cho khách hàng sự điều trị tốt nhất, đội ngũ bác sỹ hệ thống Nha Khoa Hoàn My luôn cập nhật kiến thức từ các giáo sư trong và ngoài nước, cũng như các thiết bị hiện đại nhất.

 - Nha Khoa Hoàn My chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế Nha Khoa Hoàn My không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp , mà còn mang lại sự haì hòa thẫm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất.

 - Với đôi tay nhẹ nhàng, tận tụy, thái độ chuyên nghiệp, ân cần, dịch vụ nhanh chóng và các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết …. Nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho khách hàng giúp ước mơ có nụ cười tự tin không còn là xa vời với tất cả mọi người.

- Hân hạnh được phục vụ  lâu dài cho Người bệnh . Kính chào đoàn kết.

- Phụ trách Nha khoa Hoàn My là Bác Sỹ Trần Quốc Khởi và Bác Sỹ Nguyễn Thị Kim Hương đều là Bác Sỹ chuyên khoa cấp 1 Răng hàm mặt. Nha khoa Hoàn My đã ba lần đạt danh hiệu Nha khoa thành đạt; doanh nghiệp vì người Việt (năm 2012); thương hiệu xuất sắc (năm 2013); doanh nhân thế hệ vàng thương hiệu danh tiếng Phương Nam (Năm 2014),  Ngày 29/03/2015 vừa giao lưu với doanh nghiệp và thương hiệu do  câu lạc bộ DOANH NHÂN TIÊN PHONG  tổ chức  …

Thông tin liên hệ:

BÁC SỸ KHỞI: 090 9999 191– 091 3738 686 – 08.3602 9999

BÁC SỸ HƯƠNG:  090 9999 770 - 0917949789

Website: www.nhakhoahoanmy.net.vn

Website:  www.nhakhoabacsykhoi.com

Email: nhakhoahoanmybacsykhoi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoahoanmy4

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoahoan.my.9

Vedio: http://youtu.be/aV9HWcbrfnk

Google+: NHAKHOAHOÀNMYBÁCSỸKHỞI

Gooogle+: google.com/+NHAKHOAHOÀNMYBÁCSỸKHỞI

 

Cơ Sở 4: 251 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh,  Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT:  08.35399666 - 08.35119879

Cơ Sở 1: 410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

            ĐT: 08.35075555 – 08.38269939

Cơ Sở 3: 205 lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

            ĐT: 08.36015555 – 08.38439343